Cong ty tham tu

Tham tu

Tham tu tu

Dich vu tham tu

Thue tham tu

Van phong tham tu

Dịch vụ hộ tống Tất Thắng

Dịch vụ hộ tống Tất thắng cung cấp loại hình bảo vệ chuyên nghiệp dành cho các nguyên thủ quốc gia, các nhà doanh nhân hoặc những thương nhân chuyên làm ăn buôn bán và cũng có thể là các ca sĩ, diễn viên là người của công chúng trên cả nước.

Nhiệm vụ dịch vụ hộ tống Tất Thắng:

  • Bảo vệ tuyệt đối hàng hóa từ khâu giao nhận, quá trình vận chuyển không để bọn tội phạm cướp phá hư hỏng  hay mất mát.
  • Giữ nguyên mẫu mã, niêm phong, kẹp chì từ khi nhận quá trình vận chuyển đến khi giao hàng.
  • Giữ bí mật không được tiết lộ tên hàng, số lượng hàng, thời gian giao nhận, xuất phát, địa điểm tạm dừng, phương án bảo vệ.

Đội ngũ chuyên nghiệp dịch vụ hộ tống:

  • Đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn với các khóa huận luyện đặc biệt. Có kiến thức, hiểu biết về quy định pháp luật hiện hành, nhanh nhạy, khéo léo trong việc xử lý, đối phó với các tình huống phát sinh.
  • Mỗi cá nhân tham gia dịch vụ hộ tống đều có nhiều năm kinh nghiệm được chọn lọc kỹ càng qua thực tế tác nghiệp trước đó.
  • Thám tử Tất Thắng được trang bị đầy đủ các phương tiện hiện đại theo đúng qui định pháp luật cho các nhân viện thực hiện nhiệm vụ hộ tống.
  • Các đơn vị bảo vệ luôn giám sát và quản lý chặt đội ngũ nhân viên, và xử lý nghiêm khắc đối với mỗi cá nhân khi sai phạm.
  • Vấn đề đạo đức nghề nghiệp và thái độ làm việc luôn được quán triệt triệt để ngay trong khâu tuyển dụng, đào tạo và thực tế tác nghiệp.

CÔNG TY THÁM TỬ TẤT THẮNG VỚI MẠNG LƯỚI THÁM TỬ BAO PHỦ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, CHÚNG TÔI CAM KẾT HỔ TRỢ QUÝ KHÁCH HÀNG VỚI TINH THẦN TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC CAO NHẤT. MỌI VẤN ĐỀ SẼ SỚM ĐƯỢC GIẢI TỎA.

Công Ty TNHH Khai Thác & Cung Cấp Thông Tin Tất Thắng
ĐT: 0919.326.807 – 0905.356.807 – 0913.326.807
Email: thamtutatthang@yahoo.com
Website: thamtututatthang.com
VPGD: Số 22, Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt – Nghĩa Tân – Cầu Giấy – HN
VPGD: Số 111 Tân Thới Hiệp 07, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Hãy tin tưởng & liên hệ với chúng tôi ! phục vụ quý khách 24/24 Khách hàng được tư vấn miễn phí.